Thứ Hai, 15 tháng 8, 2016

Uống thuốc phá thai có bị đau bụng khôngem năm nay được 24 tuổi, gần đây em có phá thai bằng thuốc. tuy nhiên tới giờ hơn 1 tuần rồi nhưng mà vẫn ra máu, bên cạnh đó thì em không nhận thấy biểu hiện gì không bình thường. Vậy bác sĩ đưa em hỏi sau khi uống thuốc phá thai bao lâu thì ra máu ? sơ sinh xin tâm thành cảm ơn.

Chào em, cảm ơn em đã tin cậy gửi câu hỏi đến phòng khám. câu hỏi của sơ sinh được một số b.sĩ khoa phụ sản giải đáp như sau:

Uống thuốc phá thai bao lâu hoá ra máu


thường thì, sau khi phá thai bằng thuốc sẽ có dấu hiệu ra máu kéo dài. Đây là tình trạng bình thường, lúc uống thuốc phá thai , thuốc sẽ có công dụng hoàn thành sự tiến triển của thai nhi sau đấy sẽ kích thích co bóp tử cung cũng như dẫn thai nhi ra ko kể. Máu được loại bỏ ra ngoại trừ là dịch trong buồng tử cung sau lúc phá thai, đây còn được coi là một trong các phương pháp sát trùng tử cung sau lúc phá thai bằng thuốc.
nếu uống thuốc phá thai sau bao lâu thế ra máu

- thời gian ra máu sau khi phá thai bằng thuốc kéo dài khoảng 1 – 2 tuần trước tiên, vì vậy sơ sinh ko bắt buộc quá lo âu. Chỉ lúc có những biểu hiện như:
- đau nhói bụng âm ỉ liên tục , khí hư có mùi hôi
- Ra máu khá nhiều, lượng máu không giảm ( cứ 30 phút nên thay băng sát trùng một vài lần )
- Sốt lớn 38 độ , ớn lạnh kéo dài, vẫn mắc nghén hay thử que vẫn phát hiện ra nhị vạch
Thì em cần đến phòng khám chuyên khoa vì có thể phá thai bằng thuốc ko thành công dẫn tới sót thai, thai chết lưu, … nếu không được phát hiện cũng như xử lý kịp thời sẽ dẫn đến những chuyển dần hiểm nguy, tác động tới khả năng mang thai của sơ sinh về sau. bên cạnh đó, sau lúc phá thai bằng thuốc 2 tuần em bắt buộc đến phòng khám chuyên khoa để tái khám. Tái kiểm tra là yếu tố khá quan trọng, để xác định đúng mực phá thai đã kết quả hay chưa, thai nhi đã được đẩy hết ra bên cạnh chưa, có xảy ra viêm nhiễm, sót thai, sót rau,… không. Tái khám là việc xác nhận lại phá thai bằng thuốc có kết quả hay không cũng như xử lý đúng lúc các chuyển qua. http://benhvienphathai.vn/phuong-phap-pha-thai-2-tuan-tuoi-an-toan.html
Lời khuyên của bác sĩ sau khi bị ra máu sau lúc phá thai

 


- Tuyệt đối chị em không tự tiện mua thuốc về phá thai tại nhà, nên uống thuốc phá thai dưới sự chỉ dẫn và đi theo dõi của bác sĩ chuyên khoa.
- nếu bạn sau lúc "uống thuốc phá thai nhưng ko ra máu" thì bạn cần đến phòng khám để đánh giá để bác sỹ tư vấn dẫn ra phương pháp giải quyết cải thiện cho bạn.
- ko tới những phòng khám đa khoa chui, phòng khám đa khoa fake để phá thai.
- Trước lúc phá thai nên kiểm tra sức khỏe để phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc uy tín an toàn, không sảy ra những biến chứng nguy hiểm.
hướng dẫn phá thai bằng thuốc an toàn
Thuốc phá thai bao nhiêu tiền
Sau lúc phá thai bằng thuốc nữ giới cũng phải chu đáo chăm sóc s.khỏe để việc hồi phục mau chóng

- nạp những dưỡng chất, đặc biệt là sắt, protein, những loại vitamin
- sát trùng thân thể sạch sẽ, đặc trưng là bộ phận sinh dục để tránh viêm nhiễm, ko thụt rửa âm hộ hay áp dụng cách loại xà phòng để gột rửa
- Kiêng quan hệ tình dục chí ít 1 tháng . khi quan hệ tình dục sớm nguy cơ mang thai ko kể ý định  nhiều cũng như trường hợp viêm nhiễm xảy đến
- Tạo trạng thái thoải mái, không suy nghĩ nặng hơn dễ dẫn đến trầm cảm.
Phá thai dù bằng bất kỳ cách nào đều sẽ gây tác động đến s.khỏe và ý thức của nữ giới. bởi vì thế, phái đẹp nên để mắt tới dùng những phương pháp hạn chế thai an toàn, ngăn chặn có thai ko kể ý muốn dẫn đến: http://benhvienphathai.vn/chi-phi-pha-thai-an-toan-la-bao-nhieu-tien.html phá thai.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét